Máy rửa bát độc lập BOSCH SMS63L02EU Serie 6

Mã: MRB_BOS_SMS63L02EU Danh mục: ,
0
  • Dung tích rửa: 12 (Bộ đồ ăn Âu)
  • 5 Chương trình chính + 2 tùy chọn bổ sung 
  • Tùy chọn Half Load tiết kiệm hơn khi làm sạch ít bát đĩa hơn
  • Tính năng VarioSpeed tăng tốc hóa thời gian của chương trình rửa lên tới 2 lần
  • Động cơ EcoSilence: hoạt động siêu hiệu quả và im lặng
Hotline  
0948 111 366

Tổng quan

Công nghệ ActiveWater

Công nghệ ActiveWater (hoạt động của nước) sáng tạo của Bosch tối ưu hóa sức mạnh của từng giọt nước để tạo ra hiệu quả làm sạch xuất sắc, đồng thời bảo vệ môi trường. Với hệ thống phân phối nước đều khắp toàn bộ khoang rửa, công nghệ lọc được cải tiến, hệ thống sấy khô nhanh hơn và tăng công suất bơm với lưu lượng nước nhiều hơn, đảm bảo Máy rửa bát độc lập BOSCH SMS63L02EU Serie 6 làm sạch vật dụng một cách hoàn hảo nhất. 
cong-nghe-activewater-may-rua-bat-bosch.jpg|Máy rửa bát|Bosch

Aqua Stop

Aqua Stop của Máy rửa bát độc lập BOSCH SMS63L02EU Serie 6 bao gồm một van điện tử trên ống dẫn nước và một hệ thống cảm biến trong máy. Hệ thống cảm biến liên tục theo dõi tình trạng của thiết bị, và khi có bất kỳ sự rò rỉ nào của nước trong khoang máy hoặc trên đường ống thì ngay lập tức van điện tử sẽ đóng lại, ngắt nguồn cấp nước. Đảm bảo an toàn cho thiết bị và ngôi nhà của bạn.
aqua-stop-may-rua-bat-bosch.jpg|Máy rửa bát|Bosch

Chương trình Eco

Chương trình Eco 50oC của Máy rửa bát độc lập BOSCH SMS63L02EU Serie 6 là chương trình rửa tiết kiệm được thiết lập ở tất cả các máy rửa bát Bosch và được cài làm chương trình mặc định của nhà sản xuất khi khởi động máy. Đây là chương trình rửa sinh thái (tiết kiệm) để làm sạch bát đĩa và vật dụng trong ngày.
chuong-trinh-eco-may-rua-bat-bosch.jpg|Máy rửa bát|Bosch

Automatic programmes

Automatic programmes là các chương trình rửa tự động được trang bị cho máy.  Chương trình rửa tự động có 2 chế độ: Rửa ở nhiệt độ thấp cho ly thủy tinh, sứ cao cấp dễ vỡ; rửa ở nhiệt độ cao cho bát đĩa thông thường. Chương trình sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ của nước và các thông số khác của chu trình theo nhu cầu thực tế dựa trên cảm biến về lượng và mức độ nhiễm bẩn của vật dụng được xếp trong thiết bị Máy rửa bát độc lập BOSCH SMS63L02EU Serie 6. Đảm bảo hiệu suất làm sạch hoàn hảo với mức tiêu thụ điện, nước ít nhất.
automatic-programmes-may-rua-bat-bosch.jpg|Máy rửa bát|Bosch

Normal 65°C (chương trình rửa thường)

Chương trình Normal 65°C trong Máy rửa bát độc lập BOSCH SMS63L02EU Serie 6 là chương trình rửa cho bát, đĩa và các vật dụng khác hàng ngày của bạn nhanh chóng và hiệu quả. Chương trình này làm sạch đồ sành sứ bẩn ở mức độ bình thường một cách triệt để với nước sử dụng trong chương trình được làm nóng ở 65°C.
normal-65doc-chuong-trinh-rua-thuong-may-rua-bat-bosch.jpg|Máy rửa bát|Bosch

Chương trình PreRinse

Chương trình PreRinse được thiết lập trong hầu hết các chương trình của máy rửa bát Bosch. Trong giai đoạn đầu của chương trình rửa, nước được xả đều vào tất cả các vật dụng xếp trong Máy rửa bát độc lập BOSCH SMS63L02EU Serie 6 để làm mềm các loại bẩn để quá trình rửa tốt hơn. Nó được thiết lập là một chương trình riêng với mục đích để rửa tráng bát đĩa, vật dụng lâu chưa sử dụng hoặc vật dụng cần làm sạch nhanh để tái sử dụng. 
chuong-trinh-prerinse-may-rua-bat-bosch.jpg|Máy rửa bát|Bosch

Tính năng Hygiene Plus (diệt khuẩn)

Tính năng bổ sung Hygiene Plus (diệt khuẩn) của Máy rửa bát độc lập BOSCH SMS63L02EU Serie 6 đặc biệt làm nhiệt độ của nước rửa lên tới 70 ° và được duy trì trong khoảng 10 phút. Nó không chỉ có tác dụng làm cho bát đĩa sạch bóng mà còn diệt sạch hoàn toàn vi khuẩn. Đây là chế độ vệ sinh cao nhất đặc biệt hữu ích cho người da nhạy cảm, dễ dị ứng và những gia dình có trẻ nhỏ. Với lựa chọn này thời gian của chương trình sẽ kéo dài hơn để đảm bảo hiệu suất làm sạch. 
tinh-nang-hygiene-plus-diet-khuan-may-rua-bat-bosch.jpg|Máy rửa bát|Bosch

Tính năng VarioSpeed

Tính năng VarioSpeed trong Máy rửa bát độc lập BOSCH SMS63L02EU Serie 6 được sử dụng để tăng tốc hóa thời gian của chương trình rửa lên tới 2 lần (vào tùy chương trình rửa khác nhau). Nhờ đó, bát đĩa được làm sạch với hiệu quả làm sạch hoàn hảo, thao tác vô cùng đơn giản – chỉ cần bằng một nút chạm.
tinh-nang-variospeed-may-rua-bat-bosch.jpg|Máy rửa bát|Bosch

Aqua Sensor

Máy rửa bát độc lập BOSCH SMS63L02EU Serie 6 có toàn quyền kiểm soát toàn bộ quá trình rửa của máy. Cảm biến Aqua Sensor (cảm biến nước) kiểm tra mức độ bẩn của nước nhiều lần trong một chu trình rửa, đồng thời theo dõi sự giảm dần mức độ bẩn của nước. Nhờ đó, đồ dùng của bạn luôn được làm sạch hoàn hảo và thiết bị không tiêu tốn lượng quá lượng nước cần thiết.
aqua-sensor-may-rua-bat-bosch.jpg|Máy rửa bát|Bosch

Thiết bị trao đổi nhiệt

Máy rửa bát độc lập BOSCH SMS63L02EU Serie 6 được trang bị thiết bị trao đổi nhiệt với sự chăm sóc đặc biệt, bảo vệ an toàn cho kính thủy tinh và sứ cao cấp để không xảy ra bất kỳ rủi ro nào. Thiết bị trao đổi nhiệt này có tác dụng duy trì nhiệt độ ổn định của nước trong cả quá trình rửa, để làm sạch ly kính bằng thủy tinh hay đồ sứ cao cấp của bạn một cách nhẹ nhàng.
thiet-bi-trao-doi-nhiet-may-rua-bat-bosch.jpg|Máy rửa bát|Bosch

Độ ồn

Hệ thống điều khiển động cơ điện tử và nhiều giải pháp giảm tiếng ồn đảm bảo Máy rửa bát độc lập BOSCH SMS63L02EU Serie 6 hoạt động cực kỳ yên tĩnh với độ ồn ở mức lý tưởng – không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn
do-on-may-rua-bat-bosch.jpg|Máy rửa bát|Bosch

Delay Time (hẹn giờ trễ)

 Máy rửa bát độc lập BOSCH SMS63L02EU Serie 6 có trang bị tính năng Delay Time (hẹn giờ trễ) để dễ dàng cho bạn lựa chọn trước thời gian bắt đầu của chương trình theo ý muốn. Với tính năng hẹn giờ trễ này, bạn có thể lựa chọn trước thời gian bắt đầu cho chương trình mong muốn . Điều này cho phép bạn làm việc với thiết bị một cách thuận tiện, bất cứ lúc nào trong ngày, trong giờ làm việc hoặc vào ban đêm. Sau khi kích hoạt tính năng, màn hình sẽ hiển thị thời gian còn lại để bắt đầu chương trình. 
delay-time-hen-gio-tre-may-rua-bat-bosch.jpg|Máy rửa bát|Bosch

Load Sensor

Máy rửa bát độc lập BOSCH SMS63L02EU Serie 6 có trang bị bộ cảm biến Load Sensor tự động, bộ cảm biến này có tác dụng tiết kiệm nước và năng lượng khi làm sạch lượng bát đĩa ít hơn. Sức nặng của bát đĩa tác động lên giàn rửa được nhận thấy thông qua một cảm biến tốc độ quay và mức độ của nước trong máy. Đối với số lượng bát đĩa nhiều thì cần nhiều nước hơn để ngâm và làm sạch bát đĩa, đối với số lượng bát đĩa ít thì cần lượng nước ít hơn. Chính vì thế bộ cảm biến Load Sensor tự động điều chỉnh lượng nước phù hợp (tối ưu với cả tính năng Half Load hoặc rửa ở 1 giàn), nhờ đó, thiết bị tiết kiệm nước tối đa, đồng thời giảm mức độ ồn của máy khi hoạt động.
load-sensor-may-rua-bat-bosch.jpg|Máy rửa bát|Bosch

Hộp đựng chất tẩy kết hợp

Ngăn đựng chất tẩy rửa trong Máy rửa bát độc lập BOSCH SMS63L02EU Serie 6 tự động đảm bảo làm sạch tốt nhất và rửa êm hơn. Trong quá trình rửa, viên rửa rơi vào khay đựng trong giàn trên, nơi được phun nước liên tục bằng cả hai tay phun và vòi trên. Bằng cách này viên rửa không bị rơi xuống khoang, cũng không cần hòa tan do bị ngâm liên tục để đảm bảo sự hòa tan hoàn hảo.
hop-dung-chat-tay-ket-hop-may-rua-bat-bosch.jpg|Máy rửa bát|Bosch

Khóa trẻ em

Chức năng khóa trẻ em được trang bị trong Máy rửa bát độc lập BOSCH SMS63L02EU Serie 6 để ngăn ngừa các thay đổi ngẫu nhiên khi vô tình chạm vào bảng điều khiển và trẻ em khi nghịch nút bấm vào bảng điều khiển khi máy đang hoạt động. Khi chức năng này được kích hoạt, các phím trên bảng điều khiển bị vô hiệu hóa, đảm bảo an toàn, ngăn ngừa thương tích, nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ.
khoa-tre-em-may-rua-bat-bosch.jpg|Máy rửa bát|Bosch

Giỏ dao kéo

Giỏ dao kéo trong Máy rửa bát độc lập BOSCH SMS63L02EU Serie 6 được thiết kế để đặt được trong giàn rửa dưới một cách dễ dàng. Dao thìa dĩa được xếp vào vị trí dành riêng nên tổng thể nội thất khi xếp sẽ dễ dàng và khoa học hơn. Giỏ dao kéo  là tiêu chuẩn thiết kế trong tất cả các máy rửa bát 2 giàn và máy nhỏ gọn của Bosch.
gio-dao-keo-may-rua-bat-bosch.jpg|Máy rửa bát|Bosch

Giàn VarioFlex

Giàn VarioFlex được thiết kế trong Máy rửa bát độc lập BOSCH SMS63L02EU Serie 6 với khả năng điều chỉnh các giá cài linh hoạt: có thể di chuyển trên xuống, trái phải, cao thấp, gập lại,… để bạn có thể điều chỉnh kích thước của giàn rửa phù hợp với kích thước của vật dụng.  Nhờ thiết kế của giàn, ly thủy tinh được làm sạch an toàn trong giàn dưới, giá xếp đĩa ở giàn dưới có thể gập lại để tọa không gian cho các vật dụng có kích thước lớn hơn.
gian-varioflex-may-rua-bat-bosch.jpg|Máy rửa bát|Bosch
Công suất rửa 12 (bộ)
Nhãn năng lượng A+
Độ ồn 52 (dB)
Tiêu thụ điện trong chương trình Eco 0,8(kWh)
Tiêu thụ điện trong Eco (năm) 224,9(kWh)
Tiêu thụ nước trong chương trình Eco 11,8 (lít)
Tiêu thụ nước trong Eco (năm) 3304(lít)
Chế độ tắt 0,1 (W)
Thời gian chương trình Eco 210 phút
Hiệu quả làm khô A
Chương trình chính 5 (Intensive 70°, Auto 45-65 °C, Quick 45°C, Eco 50°,Pre-Rinse)
Tùy chọ nbổ sung 2 (VarioSpeed, Half Load )
Động cơ BLDC Motor
Nhiệt độ 4mức
Hẹn giờ trễ 1- 24 giờ
Màn hình Màn hình hiển thị kỹ thuật số
Điều khiển Nút bấm
Thiết kế giàn 2 giàn (giỏ dao kéo riêng trong giàn thấp)
; Khay dành cho cốc 2 khay ở giàn trên
Tấm được trang bị thêm mỗi giàn Kệ trên: 2 tấm; Kệ dưới 2 tấm
An toàn Aqua Stop; Khóa cửa
Phương pháp lắp đặt Độc lập
Hướng mở cửa Xuống dưới
Độ sâu cửa thiết bị mở cánh cửa góc 90o Không
Công suất kết nối 2400 (W)
Chiều cao điều chỉnh chân sau tối đa từ phía trước 20 mm
Điện áp 220 -240 (V)
Tần số 50,60 (Hz)
Cường độ dòng điện 10 (A)
Chiều dài cáp kết nối 175 cm
Chiều dài ống nối 165 cm
Chiều dài ống xả 190cm
Màu sắc Inox sáng bóng
Chất liệu Inox
Nhiệt độ tối đa của nước vào 60oC
Kích thước (C x R x S) 845 x 600 x 600 (mm)
Kích thước tổng (C x R x S) 880 x 660 x 680 (mm)
Tổng trọng lượng 47 kg
Trọng lượng tịnh (kg) 44 kg
Máy rửa bát độc lập BOSCH SMS63L02EU Serie 6

Thông số kỹ thuật

Công suất rửa 12 (bộ)
Nhãn năng lượng A+
Độ ồn 52 (dB)
Tiêu thụ điện trong chương trình Eco 0,8(kWh)
Tiêu thụ điện trong Eco (năm) 224,9(kWh)
Tiêu thụ nước trong chương trình Eco 11,8 (lít)
Tiêu thụ nước trong Eco (năm) 3304(lít)
Chế độ tắt 0,1 (W)
Thời gian chương trình Eco 210 phút
Hiệu quả làm khô A
Chương trình chính 5 (Intensive 70°, Auto 45-65 °C, Quick 45°C, Eco 50°,Pre-Rinse)
Tùy chọ nbổ sung 2 (VarioSpeed, Half Load )
Động cơ BLDC Motor
Nhiệt độ 4mức
Hẹn giờ trễ 1- 24 giờ
Màn hình Màn hình hiển thị kỹ thuật số
Điều khiển Nút bấm
Thiết kế giàn 2 giàn (giỏ dao kéo riêng trong giàn thấp)
; Khay dành cho cốc 2 khay ở giàn trên
Tấm được trang bị thêm mỗi giàn Kệ trên: 2 tấm; Kệ dưới 2 tấm
An toàn Aqua Stop; Khóa cửa
Phương pháp lắp đặt Độc lập
Hướng mở cửa Xuống dưới
Độ sâu cửa thiết bị mở cánh cửa góc 90o Không
Công suất kết nối 2400 (W)
Chiều cao điều chỉnh chân sau tối đa từ phía trước 20 mm
Điện áp 220 -240 (V)
Tần số 50,60 (Hz)
Cường độ dòng điện 10 (A)
Chiều dài cáp kết nối 175 cm
Chiều dài ống nối 165 cm
Chiều dài ống xả 190cm
Màu sắc Inox sáng bóng
Chất liệu Inox
Nhiệt độ tối đa của nước vào 60oC
Kích thước (C x R x S) 845 x 600 x 600 (mm)
Kích thước tổng (C x R x S) 880 x 660 x 680 (mm)
Tổng trọng lượng 47 kg
Trọng lượng tịnh (kg) 44 kg

Showroom

164 – Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – HN

Tìm sản phẩm

Bn cn tr giúp 
Hãy gi Hotline 
0948 111 366